[Clip] Sở hữu “súng ống” dài gần nửa mét, nặng 1 kg, nhưng không ngờ đây là cách làm chuyện í của ông

0
2283

Theo kết quả đo đạc, “của quý” của ông Roberto Esquivel Cabrera dài tới 48,21 cm và nặng gần 1 kg. Người đàn ông Mexico với dương vật được xem là dài nhất thế giới. Có ai ngờ khi lên giường thì…

Ông Roberto Esquivel Cabrera đã tuyên bố mình sở hữu “của quý” dài gần 50cm. Ngay sau đó, người đàn ông này đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao của giới truyền thông. Theo Mirror, để có cậu nhỏ dài gần nửa mét như hiện nay, ông Roberto đã bắt đầu kéo dài nó từ khi còn đang tuổi thiếu niên.


Cabrera cho hay, mặc dù sở hữu ngoại hình khá ưa nhìn nhưng từ thời thanh niên cho đến nay, khi đã 52 tuổi, ông luôn bị các cô gái hắt hủi. Bất kỳ cô gái nào sao khi tiếp cận và “gần gũi” Cabrera đều một đi không trở lại. Một số người thậm chí còn gọi ông là quái vật vì có… dương vật quá khủng khiếp.

Dù Cabrera đã cho mọi người xem hình ảnh phim chụp X-quang làm bằng chứng, song vẫn nhiều người tỏ ý nghi ngờ kích cỡ “cái ấy” của ông. Trên mạng xã hội, đa số dân mạng đoán ông đã gian lận để có kết quả này, trong khi độc giả nhiều tờ báo thẳng thừng bình luận rằng “kích cỡ này là ngoài sức tưởng tượng”.

Bức xúc vì những lời bàn ra tiếng vào, mới đây ông Cabrera đã quyết định… cân “của quý” của mình cho cả thế giới cùng xem. Tờ Mirror đưa tin, kết quả cuối cùng là gần 1 kg.

Thông tin này khiến các bác sĩ, giới truyền thông và cộng đồng mạng hoảng hồn.

Các bác sĩ địa phương cho biết họ đang gặp khó khăn vì không biết tư vấn cho Cabrera như thế nào, một trong những giải pháp được đưa ra là phẫu thuật. Nguyên nhân các bác sĩ cân nhắc là bởi người đàn ông này từng chia sẻ ông muốn đi đến tổ chức Guiness thế giới để được công nhận là người có dương vật “khủng” nhất thế giới.

Trong khi đó, cộng đồng mạng dường như đã chấp nhận sự thật này. Nhiều người tỏ vẻ ngưỡng mộ, thậm chí ghen tỵ với ông Cabrera và hy vọng ông sẽ sớm được ghi danh vào sách kỷ lục Guiness.

Ông Roberto với “cậu nhỏ” dài gần nửa mét, quá cả đầu gối. Ảnh: Barcroft Media

Roberto Esquivel Cabrera trở nên nổi tiếng khắp thế giới hồi năm 2015 vì sở hữu bộ phận sinh dục dài hơn 48cm, vượt cả diễn viên Mỹ Jonah Falcon, người từng được công nhận kỷ lục có “cậu nhỏ” dài nhất thế giới.

Trả lời phóng viên Barcroft TV, Roberto nói: “Tôi trở nên nổi tiếng vì tôi có của quý lớn nhất thế giới. Tôi hạnh phúc với nó, và tôi biết không ai có được kích cỡ như tôi. Tôi rất mong được ghi tên vào sách kỷ lục Guiness nhưng họ lại không công nhận cho tôi”.

Theo Mirror, để có cậu nhỏ dài gần nửa mét như hiện nay, ông Roberto đã bắt đầu kéo dài nó từ khi còn đang tuổi thiếu niên. Ảnh: TMZ

Nhiều người tỏ vẻ ngưỡng mộ, thậm chí ghen tỵ với ông Cabrera và hy vọng ông sẽ sớm được ghi danh vào sách kỷ lục Guiness. Ảnh: TMZ

Bác sĩ David Salazar Gonzalez cho biết đã khuyên Roberto nên phẫu thuật thu nhỏ kích cỡ của quý để không bị đau, đồng thời có thể quan hệ t..ình dụ.c và sinh con như người bình thường, tuy nhiên người đàn ông này đã từ chối lời đề nghị đó.

“Ông ấy thà có của quý lớn hơn những người khác còn hơn. Theo văn hóa của người Latin, người có bộ phận sinh dục lớn được xem là đại trượng phu. Chính vì thế, ông ấy cảm thấy mình càng là người đặc biệt”, bác sĩ Gonzalez nói.

“Của quý” lớn đặc biệt gây ra một số vấn đề sức khỏe cho Roberton, bao gồm việc thường xuyên bị nhiễm trùng đường tiết niệu. Ngoài ra, ông cũng không thể nằm sấp và thường phải kê “của quý” lên một chiếc gối riêng để tránh cảm thấy bất tiện trong lúc ngủ. Đặc biệt, một đời sống t..ình dụ.c lành mạnh nằm ngoài khả năng của Roberto. “Một số người hỏi liệu tôi có thể đeo bao cao su được không và câu trả lời là không”, Roberto nói.

Trong thời gian sống ở Mỹ, Roberto từng cố thử vui chơi tới bến 2 lần, nhưng người phụ nữ đầu tiên đã bỏ chạy ngay khi nhìn thấy “cậu nhỏ’ khổng lồ của ông, trong khi người còn lại thì phải dừng giữa chừng vì quá đau.

Ông Roberto Esquivel Cabrera dài tới 48,21 cm và nặng gần 1 kg. Người đàn ông Mexico với dương vật được xem là dài nhất thế giới. Ảnh: Internet

Người đàn ông này cũng thừa nhận của quý lớn cũng khiến ông không thể làm việc được và đành phải sống dựa vào ngân hàng thức ăn (tổ chức xã hội cung cấp thực phẩm cho người nghèo hay vô gia cư).

“Tôi không thể mặc vừa đồng phục của công ty nào và cũng không thể quỳ gối xuống được. Tôi cũng không thể chạy nhanh vì thế các công ty đều không thích tuyển tôi. Họ từng hứa hẹn sẽ gọi cho tôi, nhưng chẳng bao giờ gọi cả”, Roberto chia sẻ.

Hiện tại chính phủ Mexico liệt ông Roberto vào danh sách những người tàn phế. “Cứ bốn tháng một lần họ lại chu cấp cho tôi một khoản tiền nhưng không đủ. Tôi phải đến ngân hàng thức ăn hằng ngày để lấy đồ ăn vào lúc 12h trưa”.

Một công ty giải trí người lớn đã đề nghị tài trợ tiền để Roberto phẫu thuật giảm kích cỡ cậu nhỏ nhưng ông từ chối, đồng thời chia sẻ mục tiêu của ông là tìm được người phụ nữ phù hợp, và cũng có thể trong tương lai sẽ trở thành một ngôi sao k.hiêu d..âm.

“Tôi hài lòng với của quý này và mong được quay trở lại Mỹ, được sống ở đó nốt quãng đời còn lại. Ở đó, tôi không cảm thấy buồn vì có rất nhiều phụ nữ. Một trong số họ sẽ là người phù hợp với tôi. Tôi muốn làm diễn viên k.hiêu d..âm và cho rằng sẽ kiếm được nhiều tiền từ công việc ấy”, Roberto nói.

Chị em có sửng sốt khi biết về Roberto, người đàn ông được cho là có của quý dài nhất thế giới không?

Nguồn: Nguyễn Hồng Vân

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Advertisement

Gửi phản hồi