Những điều chưa biết về “3 con sói” hàng hiệu Louis Vuiton, Coco Chanel và Marc Jacobs

0
407

Sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng nhưng với mức giá chát như vậy thì chỉ có đại gia mới đủ tiền mua.

Louis Vuitton luôn được biết đến là thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp thời trang. Mỗi sản phẩm ra mắt đều thu hút rất nhiều sự quan tâm của những người sành điệu trên toàn thế giới. Vì thế độ nóng của chiếc bao cao su có họa tiết monogram đặc trưng của LV âu cũng là điều dễ hiểu.

Bao cao su họa tiết Louis Vuitton chất chơi giá 1 triệu rưỡi cho 1 lần dùng - Ảnh 1.

Bao bì sản phẩm vô cùng bắt mắt với dấu ấn rõ nét của Louis Vuitton.

Thực chất, sản phẩm này không phải ý tưởng của Louis Vuitton mà nó được thiết kế bởi anh Irakli Kiziria người Gruzia. Anh chàng quyết định sử dụng màu nâu truyền thống của thương hiệu cho bao bì sản phẩm. Bên trong, logo LV sẽ dập nổi trên bề mặt được giới thiệu là tăng khoái cảm hơn khi sử dụng.

Giá cho một chiếc bao cao su hàng hiệu này là 68 USD (khoảng 1,5 triệu VND). Theo kế hoạch, sản phẩm ra mắt vào ngày Thế giới Phòng chống AIDS và toàn bộ số tiền thu được sẽ đóng góp cho Quỹ Nghiên cứu AIDS AmfAR.

Bao cao su họa tiết Louis Vuitton chất chơi giá 1 triệu rưỡi cho 1 lần dùng - Ảnh 2.

Cận cảnh sản phẩm đang gây sốt cộng đồng mạng những ngày gần đây.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên các thương hiệu thời trang nổi tiếng quảng cáo trên mặt hàng nhạy cảm này. Trước đây, bao cao su Coco Chanel đã được bán với giá 279 USD (khoảng hơn 6 triệu VND) cho 12 cái.

 Chiếc bao cao su được Proper Attire thiết kế theo phong cách đơn giản, cổ điển, đúng như phong cách nổi tiếng của Coco Chanel. Nhìn từ bên ngoài, phong cách thanh lịch tối giản của Chanel cũng được thể hiện trên vỏ bao cao su.

Những chiếc bao cao su mang logo nổi tiếng nhưng có giá phải chăng nhất là của Marc Jacobs với giá chỉ 1,5 USD/chiếc. Ngay cả t ình dục an toàn cũng đang ngày càng thời trang hơn.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Advertisement

Gửi phản hồi