Tin nhắn của cô vợ bầu tâm lý khiến ông chồng nhu cầu cao vội chạy về nhà ôm vợ

0
512

Vừa bước vào phòng, cô đã cởi sạch quần áo ra nằm trên giường chờ đợi khiến cơ thể Đức ngay lập tức có phản ứng luôn, ngọn lửa nóng trong anh đang cháy lên phừng phừng. Đức đang cởi áo, vừa sờ tay đến khóa kéo của quần bò thì “Tít! Tít!” tiếng tin nhắn điện thoại vang lên.

Đám cưới của hai người được diễn ra vào 3 tháng sau, cưới nhau về được 1 năm thì Ly cuối cùng cũng phát hiện ra chuyện Đức là người có nhu cầu sinh lý cao. Sau ngày cưới, sự hòa hợp của vợ chồng cô dâng cao ngút ngời, đêm nào Đức cũng có thể hùng hục cùng cô cả đêm không ngủ.

Đức cũng không ngần ngại chuyện bày tỏ tình cảm với vợ mình ở những nơi đông người, thật sự anh rất yêu cô. Ly với chuyện này cũng không hề cảm thấy ngại ngùng hay e dè như những cô gái khác mà cũng nhiệt tình đáp trả lại anh.

1 năm đầu ấy, hai vợ chồng anh như sống trong thế giới của riêng mình, chưa bao giờ Đức cảm thấy sung mãn và khỏe khoắn như vậy. Mọi chuyện với anh diễn ra vô cùng thuận lợi như diều gặp gió khiến Đức cảm thấy may mắn vì đã lấy được người vợ như Ly.

Thế nhưng, sau năm đầu hạnh phúc ấy thì Ly mang bầu, nghe tin cô có thai mà mặt Đức méo xệch, anh không biết nên vui hay nên buồn nữa đây. Vợ chồng anh mới cưới nhau được hơn 1 năm, anh vẫn còn đang trong độ tuổi sung sức nhất, bắt anh “ăn chay” hơn 9 tháng thế có phải giết anh luôn đi cho rồi.

Ly biết được cảm giác khó chịu của Đức nên thời gian đầu cũng chịu khó “chiều” anh hơn nhưng vẫn trong khuôn khổ nhất định. Nhưng kể từ lần Đức ham quá mà quên mất vợ đang mang bầu khiến cô bị đau thì Ly cấm tiệt anh chuyện đó luôn.

Ly không muốn chỉ vì ham muốn của vợ chồng mình mà gây ảnh hưởng đến đứa bé trong bụng. Dù phải bắt anh “nhịn” cô cũng phải làm, nhìn chồng đêm nào cũng nhăn nhó mặt mày khiến Ly vừa tức vừa buồn cười nên đôi khi cô vẫn cố khiến anh thoải mái bằng nhiều cách khác nhau.

Ly mang thai đến tháng thứ 3 thì càng nghén nặng hơn, lúc này cơ thể cô trở nên mệt mỏi, mẫn cảm và vô cùng khó chịu. Lúc nào Ly cũng cảm thấy buồn nôn kinh khủng, không còn tâm trạng mà quan tâm đến Đức nữa.

co-bau-tam-ly-blogtamsuvn.jpg

(ảnh minh họa)

Chuyện chăn gối của vợ chồng cô cũng từ đó mà dừng hẳn, Ly cũng không còn có tâm trạng hay sức khỏe để quan tâm đến chồng nữa. Đang được thoải mái mà bỗng dưng bị cấm vận khiến Đức không thể nào chịu được. Thời gian đầu Đức cũng thông cảm và cố nhịn để khiến vợ được thoải mái nhưng càng về sau anh không tài nào ngủ được.

Đêm nào anh cũng lăn bên này, lật ngửa bên kia rồi cố tình chọc chọc tay vào người Ly ra tín hiệu với cô nhưng em đều gạt tay bỏ qua hết, Đức chán nản quá bèn bật dậy lầm bầm:

– Anh chán quá rồi, không thể nào mà nhịn nổi nữa. Bao giờ đứa trẻ này mới sinh ra đây.

– Anh ngủ đi, còn mấy tháng nữa thôi, cố mà nhịn đi.

– Những mấy tháng nữa, anh đã nhịn mấy tháng rồi còn gì, bây giờ vẫn còn mấy tháng nữa sao? Anh không nhịn được nữa đâu.

– Anh không nhịn thì được thì tự ra ngoài mà tìm gái giải quyết. Em không cấm.

– Em… em nói cái gì. Là chính miệng em nói đấy nhé. Anh mà đi tìm gái giải quyết thì đừng trách móc anh.

– Ừ, tùy anh. Em mệt mỏi lắm rồi. Để yên cho em ngủ.

Đức hậm hực nằm phịch xuống giường, được lắm, cô dám thách thức anh sao? Đã thế anh đi tìm gái để giải quyết thật cho em biết tay. Đức bật dậy vớ lấy cái quần bò trong tủ rồi đóng sầm cửa đi ra ngoài cả đêm. Để rồi vừa đi được vài bước anh đã gặp ngay một cô gái làng chơi đang đứng đấy, thấy cô thân hình cũng được nên Đức thống nhất giá cả rồi dẫn em vào nhà nghỉ gần đó.

Vừa bước vào phòng, cô đã cởi sạch quần áo ra nằm trên giường chờ đợi khiến cơ thể Đức ngay lập tức có phản ứng luôn, ngọn lửa nóng trong anh đang cháy lên phừng phừng. Đức đang cởi áo, vừa sờ tay đến khóa kéo của quần bò thì “Tít! Tít!” tiếng tin nhắn điện thoại vang lên.

Đức mở ra xem thì thấy vợ nhắn tin, sợ cô có chuyện gì anh vội mở ra đọc thì sững sờ, Ly nhắn tin cho anh: “Chồng à, em nhét sẵn bao cao su ở túi quần rồi, anh nhớ dùng đấy! Cẩn thận không lại mang bệnh vào người”. Đọc tin nhắn của em xong mà ngọn lửa đang cháy hừng hực trong người Đức chợt lụi tàn, anh nhìn xuống cô gái khỏa thân dưới thân mình mà mất hết cả hứng thú. Anh không ngờ cô lại có thể tâm lý đến như vậy.

Hóa ra, những lời cô nói với anh không phải là khiêu khích mà thật sự để tâm đến nhu cầu của anh. Cô đã biết sẽ có lúc anh không nhịn được mà đi ra ngoài tìm người giải quyết nên mới nhét sẵn vào túi quần của anh thứ này.

“Kìa, anh còn làm gì nữa, mau đến đây đi!” cô gái làng chơi vừa cất tiếng thì Đức kéo vội quần lên rồi đưa cho cô tờ 200 ngàn rồi nói: “Xin lỗi cô, tôi không mua nữa, tôi phải về với vợ tôi đây!”.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Advertisement

Gửi phản hồi