Cấm cửa người béo phì vào nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Nhật Bản

0
1118

Nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Nhật Bản dự kiến mở cửa vào tháng tới khiến dư luận xôn xao khi tuyên bố “cấm cửa” những người quá béo.

Mặc dù chưa mở cửa nhưng nhà hàng khỏa thân ở Tokyo, với những bữa ăn có giá lên tới 1.000 USD, đã thông báo quy định ngặt nghèo, những người trông béo lùn sẽ phải cân thử trước khi vào quán. Nếu trọng lượng cơ thể của họ vượt quá mức quy định của nhà hàng, họ sẽ bị cấm cửa.

Cấm cửa người béo phì vào nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Nhật Bản.

“Nếu bạn thừa 15kg so với trọng lượng trung bình tương ứng với chiều cao của bạn, chúng tôi xin phép từ chối phục vụ bạn“, theo bản nội quyđược đăng tải trên trang web chính thức của nhà hàng.

Những người thừa cân đã trót đặt bàn trước cũng sẽ không được hoàn lại tiền. Nhà hàng yêu cầu tất cả thực khách phải đặt bàn và thanh toán trước trên một trang web trực tuyến.

Ngoài ra, nhà hàng này cũng giới hạn số tuổi của thực khách, chỉ phục vụ khách hàng từ 18 đến 60 tuổi. Những người xăm mình đều bị nhà hàng từ chối.

Chưa hết, theo quy định, những thực khách đáp ứng đủ tiêu chuẩn để được bước chân vào nhà hàng khỏa thân sẽ phải tuân thủ các nguyên tắc như không gây phiền toái cho các thực khách khác bằng cách hỏi chuyện hoặc đụng chạm vào người họ. Thực khách cũng sẽ được yêu cầu tắt điện thoại di động và không mang theo máy ảnh, máy quay khi vào nhà hàng.

Tuy nhiên, nhà hàng quảng cáo, với tấm vé giá 1.000 USD, thực khách sẽ được tận hưởng một bữa ăn cao cấp, có các bồi bàn nam cơ bắp lực lưỡng khỏa thân nhiệt tình phục vụ và được xem chương trình biểu diễn do dàn người mẫu nam thể hiện.

Theo Dân Việt

Xem thêm:

Bên trong nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở London

Nhà hàng khỏa thân hàng đầu tiên của London, nơi có 46.000 người xếp hàng đặt chỗ từ trước, đã khai trương ngày hôm qua (11/6), tại một địa điểm bí mật ở phía đông nam London.

Người đứng đầu của nhà hàng khỏa thân Bunyadi cho biết rằng, việc khỏa thân sẽ giúp thực khách tập trung vào đồ ăn của mình và mạnh dạn thử những món mới. Chỉ mở cửa trong 3 tháng, Bunyadi tuyên bố chỉ cung cấp những thực phẩm tinh khiết nhất, đưa ra những trải nghiệm ăn uống mới đến với mọi người.

Hai nhà báo của Mail Online là Emily Hodgkin, 24 tuổi và James Dunn, 31 tuổi, đã có mặt tại đêm khai trương nhà hàng Bunyadi ở phía đông nam London.

Emily khá lo lắng trên đường đến nhà hàng, mặc dù cô có hình thể hấp dẫn.

Khách hàng được chào đón bởi những nhân viên trong trang phục khỏa thân. Nhà hàng phục vụ các món ăn hoàn toàn tự nhiên. Việc khỏa thân khi ăn được hi vọng là sẽ giúp mọi người tập trung vào thực phẩm.


Tất cả các thực khách đều được phát một áo choàng trắng để mặc tại quầy bar, khi vào đến nhà hàng, họ có thể chọn tiếp tục mặc nó hay bỏ ra.


Emily cho rằng, đi ăn ở nhà hàng này với một người bạn gái có lẽ sẽ rất thoải mái.

Cô hỏi một nữ nhân viên phục vụ xem họ có cảm thấy ngượng ngùng khi để ngực trần không? Nhưng cô gái bảo không và còn giúp đỡ các thực khách khác cảm thấy dễ chịu hơn.

Không gian được thắp sáng bởi một vài ngọn nến mờ và âm nhạc lặng lẽ đóng vai trò làm nền. Qua kẽ hở của các thanh nứa, bạn có thể thấy bóng của các thực khách khác.

Người sáng lập nhà hàng, Seb Lyall nói rằng, ông muốn mọi người có cơ hội thưởng thức và trải nghiệm một bữa ăn không có hóa chất, không phẩm màu nhân tạo, không điện, không điện thoại, và cả không quần áo nếu họ muốn. Đây là “ý tưởng để trải nghiệm sự giải thoát thực sự”

Nhà hàng phục vụ miễn phí cho khách… khoả thân

Trong khi đó, ở một nhà hàng ở Đức đang áp dụng chiêu thu hút độc đáo để hút khách. Ngoài việc mời hai nhân viên phục vụ là người mẫu playboy để ngực trần phục vụ khách, với những ai ở trạng thái bán khỏa thân khi tới ăn sẽ được miễn phí đồ uống.

Nhà hàng Black Cat ở thủ đô Berlin, Đức, đang tung ra chiêu khuyến mại thu hút. Trong không khí náo nhiệt của lễ hội “dành cho người lớn” Venus đang tưng bừng diễn ra, nhà hàng thuê người mẫu playboy về phục vụ khách hàng. Hai người mẫu với thân hình nóng bỏng Micaela Schafer, 32 tuổi, và Sarah Joelle, 26 tuổi, được thuê tới làm nhiệm vụ bưng bê đồ ăn cho thực khách.

Người mẫu playboy được mời tới để phục vụ thực khách.

Chương trình khuyến mãi cùng dịp với lễ hội Venus đang diễn ra ở Berlin.

Simone, 35 tuổi, và Sven, 42 tuổi, là hai vị khách khỏa thân đầu tiên tới tham dự sự kiện này. Họ quyết định trút bỏ hoàn toàn trang phục để thưởng thức những món ăn. Vị khách nam 42 tuổi tỏ ra rất thích thú với loại hình dịch vụ này. Anh cho biết: “Chúng tôi muốn tham gia và không thể bỏ lỡ cơ hội. Tôi không gặp bất cứ vấn đề gì khi khỏa thân”.

Hai vị khách khỏa thân tới dùng bữa ở nhà hàng.

Nếu không muốn khỏa thân hoàn toàn, bạn có thể chỉ để ngực trần và sẽ nhận được món đồ uống miễn phí. Karl Kinsky, 37 tuổi, đầu bếp nhà hàng khiêm nhà sưu tập nghệ thuật chia sẻ: “Khỏa thân mang tới sự thoải mái. Với tôi, chúng tạo nên nghệ thuật. Và tôi sẽ ủng hộ bất cứ loại hình nghệ thuật nào”.

Các thực khách sẽ được những cô bồi bàn gợi cảm phục vụ.


Được biết, chương trình chỉ diễn ra trong vòng 1 tuần. Với những người muốn tham gia những chưa có cơ hội trải nghiệm sẽ phải chờ đợi dịp tiếp theo trong tương lai. Nhà hàng Black Cat nổi tiếng với món bánh kẹp và sườn nướng làm từ nguyên liệu hữu cơ.

Theo Dân Trí

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Advertisement

Gửi phản hồi