Giảm 50kg bằng cách uống…nước tiểu – bạn có giảm thử?

0
86

Với phương pháp sử dụng nước tiểu của chính mình, người đàn ông 54 tuổi này đã giảm thành công 50kg sau 6 năm!

Dave Murphy – 54 tuổi, sống tại Basildon, Essex, Anh đã uống nước tiểu của chính mình vào mỗi sáng và thoa nó lên da mặt bởi ông tin rằng chúng có lợi cho cơ thể. Ông nói rằng nước tiểu giúp ông giảm cân và thoát khỏi bệnh suyễn mãn tính. Người đàn ông này còn khẳng định uống như vậy có thể “cắt giảm chi phí sinh hoạt và chấm dứt tình trạng thiếu dinh dưỡng trên toàn thế giới”.

Kết quả hình ảnh cho uống nước tiểu giảm cân

 

Kể từ khi tin tưởng và thực hành theo liệu pháp uống nước tiểu từ năm 2011 đến nay, Dave Murphy đã giảm 8 stone (gần 51 kg), căn bệnh hen suyễn cũng biến mất không còn dấu vết và cơ thể luôn tràn đầy năng lượng.

“Sau khi uống nước tiểu, tôi cảm thấy khỏe mạnh, khỏe hơn cả hồi còn trẻ và cũng đã giảm 8 stone. Ngoài ra, tôi không cần nhiều tiền để tồn tại nữa. Bởi vì tôi uống tất cả nước tiểu của mình, tôi cũng chẳng cần sử dụng nhiều đồ ăn”, Dave chia sẻ.

Kết quả hình ảnh cho uống nước tiểu giảm cân

Người đàn ông này còn một mực khẳng định rằng nước tiểu tinh khiết hơn những gì mà con người vẫn tưởng. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng đây là chất thải nhưng theo Dave, chúng còn sạch hơn cả nước.

Ví dụ như khi bị nhiễm trùng, nước tiểu sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, tạo ra kháng thể chống lại bệnh, giúp giảm đau và thậm chí còn chữa được nhiều căn bệnh mãn tính như bệnh suyễn.

Kết quả hình ảnh cho uống nước tiểu giảm cân
Theo đó, vào 6 năm trước, Dave bị thừa cân, sức khỏe không đảm bảo. Việc uống nước thải của mình ban đầu có vẻ khó khăn, Dave thậm chí còn phải ướp lạnh rồi pha loãng với nước ép bưởi. Sau này Dave mới dám uống trực tiếp và hoàn toàn tin tưởng vào “công dụng” của loại nước này.

Hình ảnh có liên quan

Ngoài ra người đàn ông 54 tuổi này còn sử dụng nước tiểu để dưỡng ẩm cho da mặt và tắm rửa, ông tin rằng nước tiểu là một sản phẩm… dưỡng ẩm tuyệt vời!

Theo MR

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Advertisement

Gửi phản hồi