LaZum3 lại khiến chiều Hồ Gươm cuối tuần náo loạn bởi màn flashmob của gần 150 người

0
90

Chiều 24/9 vừa qua, dưới ánh nắng cuối tuần mùa thu, cả 1 đoạn phố đi bộ Hồ Gươm như bừng sáng và náo nhiệt hắn lên bởi hoạt động trình diễn Flashmob, dạy nhảy tập thể miễn phí do CLB LaZum3 Hà Nội tổ chức.

Màn trình diễn flashmob và dạy nhảy tập thể miễn phí khiến cả khu phố đi bộ nhộn nhịp hẳn lên

Sự kiện dạy nhảy miễn phí của LaZum3 tổ chức vào chiều 24/9 không chỉ thu hút sự tham gia của người lớn như mọi khi, mà còn có sự góp mặt của những “dancer nhí” rất dễ thương đến từ LaStar Academy và SaoStyle Academy.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5, ngay từ những ngày đầu tháng 9 đến nay, LaZum3 liên tục tổ chức các hoạt động mang tính cộng đồng với mong muốn truyền tải thông điệp tới mọi người rằng: hãy sẵn sàng thể hiện bản thân, tự tin la to lên cá tính của mình.

Thông điệp tích cực này của LaZum3 ngay lập tức đã có hiệu ứng lan tỏa và nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của những người có mặt tại đây.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật LaZum3 tròn 5 tuổi vào đầu tháng 10 tới đây
Sự kiện lần này có sự góp mặt của các ngôi sao nhí đến từ LaStar Academy và SaoStyle Academy.
Đặc biệt là sự góp mặt của 30 chị em công nhân đến từ khu công nghiệp Bắc Thăng Long
Các bé vô cùng tự tin và dễ thương

Điểm nhấn của buổi nhảy tập thể lần này là sự tham gia của tập thể 30 chị em công nhân tới từ khu công nghiệp Bắc Thăng Long và các em nhỏ đến từ LaStar Academy và SaoStyle Academy. Không phân biệt đối tượng, thành phần, bỏ qua hết sự khác biệt về tuổi tác, tất cả đều hòa nhịp vào tiếng nhạc và cháy hết mình trong từng điệu nhảy sôi động.

Không chỉ thành thục trong từng điệu nhảy, các “dancer nhí” còn khiến khán giả có mặt tại đây vô cùng phấn khích với những màn trình diễn thời trang rất đáng yêu. Không sàn catwalk, không ánh đèn sân khấu, nhưng các em nhỏ vẫn tự tin sải bước trên phố đi bộ theo phong cách rất chuyên nghiệp.

Các mẫu nhí tự tin trình diễn thời trang trên phố

Ngay cả du khách nước ngoài cũng hào hứng tham gia vào từng điệu nhảy

Bằng lòng nhiệt huyết, sự trẻ trung năng động và khả năng khuấy động của các thành viên CLB LaZum3, rất nhiều người dân có mặt trên phố đi bộ, thậm chí cả những du khách nước ngoài đều nhanh chóng hòa nhập vào điệu nhảy. Tất cả đều như muốn bùng nổ, giải phóng năng lượng và nạp lại những hứng khởi để sẵn sàng đón chờ 1 tuần làm việc mới.

Cùng xem lại 1 đoạn clip trong màn trình diễn flashmob tập thể:

Tường Minh

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Advertisement

Gửi phản hồi