“Nữ hoàng Zumba” Loretta Bates sắp đến Việt Nam

0
185

Từng đi hơn 70 nước trên thế giới để hướng dẫn và truyền cảm hứng cho hàng triệu người yêu Zumba, HLV quốc tế Loretta Bates sẽ đến Việt Nam tham dự một sự kiện diễn ra vào ngày 30/6 tới tại Hà Nội.

Thông tin HLV người Mỹ Loretta Bates sắp đến Việt Nam đang khiến cộng đồng những người yêu thích Zumba vô cùng sôi sục vì có cơ hội giao lưu với một nữ HLV đẳng cấp quốc tế, có bề dày kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện Zumba trên khắp thế giới.

Loretta Bates đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới

Loretta Bates là chuyên gia giảng dạy Zumba, huấn luyện viên và thành viên của ZIN (Zumba Instructor Network) từ năm 2007. Cô cũng sở hữu các chứng nhận danh giá của ACE và AFAA mà bất cứ huấn luyện viên Zumba thực thụ nào cũng  mơ ước.

Tuy sống chủ yếu ở Mỹ nhưng Loretta luôn có những chuyến đi khắp thế giới để tham gia giảng dạy và đào tạo Zumba. Đồng thời, cô cũng kiến tạo nhiều chương trình huấn luyện và các bài tập cá nhân online.

Trước khi quyết định gắn bó cuộc đời mình với Zumba, Loretta cũng từng dạy hip hop và múa bụng. Cô tâm sự: “Zumba đã thực sự thay đổi cuộc sống của tôi, và tôi rất thích được một phần của nó giúp thay đổi của bạn!”

Hình ảnh tràn đầy năng lượng của Loretta Bates tại các sự kiện

Loretta Bates cho rằng một phần công việc của cô là làm sao để mọi người chuyển âm nhạc thành những chuyển động trên cơ thể của mình, giải phóng bản thân, trẻ đẹp và sống tích cực, lạc quan hơn.

Zumba cũng giúp cho các bài tập thể dục, giảm cân trở nên bớt nhàm chán và tràn đầy cảm hứng. Chính vì thế, ngày càng nhiều người tìm đến với zumba để giải tỏa stress và có được cơ thể thon gọn, vẻ ngoài như ý.

Âm nhạc và những vũ điệu latin nóng bỏng sẽ giúp bạn sống vui vẻ, lạc quan hơn chứ không chỉ đơn giản là giảm cân hay thay đổi diện mạo bên ngoài

Cùng chìm đắm trong âm nhạc và những vũ điệu nóng bỏng với Loretta Bates và đừng quên kiếm cho mình tấm vé tham gia sự kiện tuyệt vời của cô tại Việt Nam.

Xem thêm thông tin về sự kiện và đăng ký vé tại đây.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Advertisement

Gửi phản hồi