Sốc với chàng trai người Thái thắt dạ dày giảm cân ngoạn mục, đẹp trai sáng lòa

0
819

Có rất nhiều cách giảm cân, như low carb, detox, tập gym… nhưng anh chàng người Thái sau đây đã chọn 1 cách khác, tiên tiến hơn nhưng cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều hơn, đó là phẫu thuật thắt dạ dày.

Anh chàng béo phì người Thái. Cụ thể, trước đây, anh nặng đến 155kg. Với thân hình này, tất nhiên là anh vô cùng tự ti, chán nản. Dù đã thử qua mọi cách như uống thuốc, tập thể dục… nhưng bất lực, mà cân nặng càng ngày càng “tịnh tiến”. Cảm giác như sẽ không còn cách nào khác có thể giảm cân thành công vậy. Nhiều người chê bai, cho rằng chỉ cần có quyết tâm tập thể dục thì sẽ giảm cân được.

Chàng trai trước khi giảm cân.

Nhưng phải sở hữu cân nặng này mới thấy, việc vận động cũng đã rất khó khăn. Vì vậy, anh đã quyết định nhờ đến 1 phương pháp giảm béo nhanh chóng, đó chính là phẫu thuật thắt dạ dày. Loạt ảnh trên giường bệnh trước khi phẫu thuật của anh. Bạn bè đã ở bên và ủng hộ anh rất nhiều. Nhưng may mắn là ca phẫu thuật của anh chàng đã thành công, và sau khi phẫu thuật 1 năm, anh đã có màn giảm cân ngoạn mục. Cân nặng đã giảm đáng kể.

Những hình ảnh trong quá trình thắt dạ dày để giảm cân của chàng trai người Thái.

Bên cạnh đó, giảm cân cũng khiến khuôn mặt của anh thon gọn và đẹp trai hơn, sáng sủa hơn rất nhiều. Nhiều người đã không còn nhận ra anh chàng béo phì ngày nào nữa. Và đây là thân hình gọn gàng sau 1 năm làm phẫu thuật. Quả là sự thay đổi kỳ diệu.

Theo Vietbao

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Advertisement

Gửi phản hồi