Tống khứ ngay ụ mỡ dưới nách gây mất thẩm mỹ cho phái đẹp với 8 bài tập tại nhà đơn giản!

Mỡ nách là tình trạng rất phổ biến, vì khu vực này rất khó giảm mỡ. Tuy nhiên những bài tập sau có thể giúp bạn!

0
219

Nếu muốn tạm biệt mỡ dưới nách hiệu quả thì bạn cần nhớ 2 điều sau :

1. Chăm tập cardio và các bài tập rèn luyện sức mạnh thân trên.

2. Khu vực quan trọng cần lưu ý là lưng và ngực.

Dưới đây là một số bài tập giúp vùng dưới cánh tay săn chắc gọn gàng, đảm bảo bạn sẽ tự tin hơn khi diện trang phục sát nách.

Bài tập 1

Bestie bai tap

Bài tập này sẽ giúp các cơ ở ngực và bắp tay săn chắc. Bạn nằm ngửa trên thảm tập, nâng đầu gối tạo thành góc vuông với mông. Dùng cơ bụng để giữ đầu gối ở độ cao này.

Cầm 2 tạ tay nhỏ, mở rộng hai tay sang ngang, khuỷu tay gập, sau đó giơ tay thẳng lên trần nhà, đưa tạ lên song song với ngực.

Bài tập 2

Bestie bai tap

Bài tập đu xà giúp vun đắp cơ bắp và đốt cháy mỡ thừa, đảm bảo cánh tay, ngực và lưng rắn chắn hơn, không còn da xù xì chảy xệ.

Bài tập 3

Bestie bai tap

Bạn nằm ngửa trên sàn và gập đầu gối lại. Gập khuỷu tay tạo thành góc 90 độ, sau đó đẩy tay cao hướng về phía trần nhà rồi hạ 2 tay xuống sàn.

Bài tập này giúp làm săn vùng ngực tiếp giáp với nách và bắp tay.

Bài tập 4

Bestie bai tap

Hai tay cầm 2 tạ, thả lỏng hướng xuống sàn. Hơi hạ đầu gối và thân trên cúi về phía trước, giữ lưng thẳng. Nâng 2 tay lên, mở rộng tay sang 2 bên ngang bằng với vai. Sau đó từ từ hạ 2 tay xuống và lặp lại.

Động tác này giúp ngực, lưng và cánh tay săn chắc.

Bài tập 5

Bestie bai tap

Tư thế này tác động lên ngực và cánh tay, nhưng chủ yếu là ở lưng, vì giảm mỡ ở lưng là điều thiết yếu nếu muốn giảm mỡ nách.

Bạn nằm sấp, 2 chân duỗi thẳng. Dùng tạ nhỏ, mở rộng tay ngang vai, từ từ xuôi tay hướng xuống phía chân. Sau đó nâng đầu và ngực khỏi sàn nhà. Kéo tay lên ngang bằng vai và hạ ngực trở lại sàn.

Bài tập 6

Bestie bai tap

Tư thế này giúp tăng sức mạnh cho cơ bụng và lưng trên. Bạn nằm sấp, tay chống xuống sàn. Dùng tay nâng người lên khỏi sàn rồi lại hạ xuống.

Bài tập 7

Bestie bai tap

Tư thế này giống như động tác bơi lội, tác động chủ yếu lên bắp tay và toàn bộ cơ thể. Bạn nằm sấp trên sàn, duỗi tay về phía trước, duỗi chân ra sau. Hơi nâng chân và tay khỏi sàn, choài tay về phía trước và đạp chân mạnh ra sau như đang bơi.

Bên cạnh các bài tập giúp giảm mỡ dưới nách, bạn cũng nên tập xen kẽ với các bài cardio giúp đốt cháy mỡ toàn thân, đồng thời chọn những chiếc áo ngực vừa vặn, vì áo ngực quá nhỏ có thể làm mỡ vùng thân trên bị lộ rõ. Trong khi chờ đợi vùng nách được thon đẹp như ý, bạn nên chọn những trang phục có tay áo nhỏ và không cổ.

Chúc bạn tự tin hơn với cơ thể mình!

Nguồn: Littlethings

Giảm ngay từ 500 – 650 calories chỉ với 45 phút tập luyện với HLV Michelle Võ: 

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Advertisement

Gửi phản hồi