Cô gái giảm gần 40kg, thành “ngôi sao” trên mạng nhờ tập zumba

0
188

Trước khi đến phòng tập zumba, Lobke nặng tới 106kg vì chế độ ăn uống quá nhiều tinh bột, đồ ăn nhanh và sôcôla.

Cô nhận ra vấn đề cân nặng của mình khi gặp phải những cơn đau lúc đi bộ, leo cầu thang, khó thở trong khi ngủ và quyết định phải giảm cân để khỏe mạnh hơn.

Lobke cũng phát hiện rằng ăn quá nhiều tinh bột, các loại bánh mỗi ngày khiến cô mắc bệnh tiểu đường. Cô còn đứng trước nguy cơ mất việc vì quá béo và không đủ sức khỏe.

Ban đầu, Lobke cố gắng đi bộ nhiều hơn, đi hết quãng đường từ nhà đến công sở vì với cơ thể đồ sộ, cô cảm thấy đến phòng tập là việc quá khó khăn.

Tuy nhiên, sau đó Lobke đã quyết định tham gia học nhảy zumba khi đã giảm được một số cân nặng. Đối với cô gái này, lớp học zumba là nơi vô cùng thoải mái, không cần e ngại hay xấu hổ mà cứ hòa mình vào điệu nhảy bạn sẽ cảm nhận được niềm vui.

Lobke chia sẻ rằng đôi khi cô cảm thấy khó duy trì được động lực tập luyện nhưng phải nhìn vào kết quả và những phần thưởng bạn có thể nhận được từ việc cải thiện sức khỏe của bản thân.

Bên cạnh việc tập luyện thì thực đơn ăn uống cũng là một yếu tố quan trọng giúp Lobke có thể giảm cân. Thay vì ăn uống không kiểm soát, cô tự làm đồ ăn ở nhà, đó là những chiếc bánh pizza cỡ nhỏ hoặc những món ăn lành mạnh học được từ Instagram.

Tự nấu nướng cũng là một bí quyết để giảm cân nhanh

Điều thú vị là Lobke Meulemeester đã công khai hành trình giảm cân của mình lên mạng và trở thành “ngôi sao” khi có đến hơn 100 nghìn người theo dõi.

Cô có thể mặc quần áo như ý mình, trang điểm và làm tóc, mua sắm như bất kỳ cô gái bình thường nào khác.

Hình ảnh hiện tại tràn đầy năng lượng của Lobke

Lobke cho hay: “Tôi thích những gì tôi nhìn thấy trong gương, và tôi rất tự hào về bản thân mình. Tôi thích đi mua sắm quần áo, tôi không còn hoang tưởng nữa khi tôi đi trên đường phố để nghĩ rằng mọi người đang nhìn tôi. Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn và tôi đang tận hưởng cuộc sống”.

Theo Lobke khuyên những người muốn giảm cân nên đặt ra cho mình những mục tiêu nhỏ và thực hiện chúng: “Đừng quá áp lực với những thách thức lớn. Thực hiện từng bước một và tự thưởng cho mình khi bạn đạt được mục tiêu đó. Đừng cảm thấy bị đánh bại khi bạn có 1 ngày hay tuần hoặc tháng tồi tệ, bởi vì tất cả chúng ta đều có lúc như vậy… Chỉ cần đừng bao giờ ngừng cố gắng, đừng bao giờ từ bỏ hoàn toàn”.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Advertisement

Gửi phản hồi